หารายได้ทางเน้ต

ร่วมส่งเนื้อหาที่เป็นประโยชน์ คลิกที่นี่ บทความของท่านมีประโยชน์กับผู้ไม่รู้อีกมากมาย

ทำงานผ่านเน็ต งานเช็คเมล์ งานง่ายๆ ได้เงินจริงๆ

เพียงทำแค่วันละ 1 - 2 ชม. ก็ได้เงินแล้ว

สมัครฟรี......คลิก!!!

 

...งานเช็คเมล์...

หาเงินเองได้เพราะงานนี้ ซึ่งได้รับคำแนะนำจากเพื่อน ตอนแรกก็ไม่เชื่อ แต่ก็ลองเสี่ยงดูเพราะไม่ต้องเสียค่าสมัคร หลังเลิกเรียนหรือเวลาว่างก็มานั่งเช็คเมล์ มันจะมีโฆษณาให้เราคลิ๊ก ใช้เวลาวันละ 1 - 2 ชั่วโมง ได้ประมาณ 50 $ บางวันก็ได้ถึง 200 $ ใครยิ่งขยันมากยิ่งได้เงินมากนะ

 

พอประมาณกลางสัปดาห์ที่สามก็ได้รับเช็คส่งมาที่บ้าน

 

....สุดยอดเว็บคลิกสร้างรายได้ คนที่เคยทำไม่ควรพลาดเว็บเหล่านี้....

http://best-mails.com/pages/index.php?:-)=yokky

 

 

 

...วิธีการสมัคร...

 กด Ctrl + คลิกที่ address ด้านบน ที่เราพิมพ์มาให้แล้ว หรือ ก๊อปปี้ ไปวางในช่อง Address : ของ Internet Browser รอสักครู่หน้าแรกก็จะขึ้นให้คลิก ที่ Join หรือ Sing up จะอยู่ทางเมนูด้านซ้ายหรือด้านบนของ Web แล้วแต่หน้าตาของแต่ละ Web หน้าต่อไปใส่ E-mail ที่คุณใช้อยู่ รอสักครู่หลังจากนั้นเข้าไปในเมล์ของเรา (E-mail ที่ใช้ในการสมัคร) แล้วเปิดดูเมล์ที่ทางเว็บไซต์เขาที่เขาตอบกลับมาแล้วคลิกที่ลิงค์ยาว ๆ อันแรก (ถ้าไม่เจอให้เข้าไปหาที่...เมล์ ขยะ...Junk E-Mail) รอสักครู่จะเข้าไปหน้ากรอกใบสมัคร

 

...รายละเอียดทุกอย่างต้อง เป็นภาษาอังกฤษนะ....เริ่มเลย

1. Username: ใส่ชื่อที่จะใช้ในการ login เอาไว้เป็นชื่อในการแนะนำคนอื่นๆ และเพื่อนๆ

2. E-mail: เขาใส่ให้เราอยู่แล้ว ถ้าไม่ได้ใส่ให้ เราก็พิมพ์ e-mail ของเราได้เลย

3. Send e-mail to: ให้เลือก Site Inbox (ถ้าไม่เลือกอันนี้ mail ขยะใน e-mail ของคุณจะได้ 1-10 mailต่อวัน)

4. First name: ใส่ชื่อจริง ภาษาอังกฤษ

5. Last name: ใส่นามสกุลจริง ภาษาอังกฤษ

6.Address: ใส่ที่อยู่ที่จะให้เขาส่งเช็คมา

7.City: ใส่เขตหรืออำเภอที่คุณอยู่ เช่น AmphurMeang

8. State: เลือก N/A แล้วอีกช่องใส่จังหวัด เช่น Bangkok

9. Zip Code: ใส่รหัสไปรษณีย์

10. Country: เลือก Thailand (มีตัว L 1 ตัว) ต้องเลือกให้ถูกน่ะ จะมีคำว่า Thailland

 

      (มี LL 2ตัว) ซึ่งอันที่มี LL 2 ตัวนี้ ผิด ***ต้องเลือก Thailand ที่มีตัว L เพียงตัวเดียว ***

11. Referrer: ช่องคนแนะนำ โดยใส่   harstlove   ต้องใส่ชื่อนี้ก่อนนะในการสมัครครั้งแรก

12. ต่อมาคลิกในช่องต่าง ๆ ตามที่คุณสนใจ ( แนะนำให้คลิก 3 ช่องขึ้นไปนะ ) (ระวังจะมีช่องที่ไม่ควรใส่ เพราะเขาทดสอบความรู้ด้าน

 

        ภาษาอังกฤษของเรา)

 

      ช่องที่ควรระวังมีดังนี้   I Cheat in PTR Program หมายความว่าเราใช้โปรแกรมโกง              I Cheat หมายความว่า เราโกง

 

        I use auto click software - I do not understand English หมายความว่าเราไม่เข้าใจภาษาอังกฤษ

 

        Delete ME หมายความว่าลบชื่อฉันเลย                        Using Cheat Software หมายความว่า เราใช้โปรแกรมโกง

13. Select a payment method: วิธีการรับค่าตอบแทน ให้ click เปลี่ยนเป็น Check เช็ค

14. Payment account ID: ให้ใส่เป็น Check

15. Password: รหัสผ่านที่คุณต้องการไม่ต่ำกว่า 5 ตัว (เอาไว้สำหรับ Login Member)

16. Confirm Password: ยืนยันรหัสผ่านที่คุณใส่ในข้อ 15

17.กด Sign Up จากนั้นเค้าจะส่ง User Name กับ Password ให้คุณอีกครั้ง ทางอีเมล์ที่คุณได้สมัคร แล้วก็ log in ได้เลย

 

 

 

...เตือนด้วยความหวังดี...

การสมัครจะต้องมีผู้แนะนำ (ในกรณีของคุณคือ yokky) มิฉะนั้นถือเป็นโมฆะ และถ้าหากคุณไม่ได้ทำการ Loginภายใน 14 วัน คือหลังจากเลย 14 วันไปแล้ว เค้าก็จะลบ Account ของคุณออก เพราะ คุณทำให้บริษัทเสียรายได้ธุรกิจนี้เป็นธุรกิจที่ถูกกฎหมายสามารถทำได้อย่าง เปิดเผยไม่ต้องหลบๆ ซ่อนๆ

ถ้าคุณคิดว่าคุณไม่อยากมีสายงาน โดยไม่ใส่ชื่อผู้แนะนำ เช่น ทำตัวคนเดียวโดยที่ไม่มี หัวหน้าสายงาน ทางWeb เค้า จะมีการตรวจสอบการเป็นสมาชิก ทุกๆ คนในทุกเดือนด้วยนะ

ฉะนั้น คุณ ต้องมีสายงานและคุณหาลูกทีมของคุณเพิ่มขึ้น อย่างน้อย 2 คน ทางบริษัทก็จะให้ ความไว้วางใจอาจจะเลื่อนตำแหน่งเป็น Silver Member, Gold Members, Diamond Member โดยจะได้รับผลประโยชน์เพิ่มขึ้น

เช่น

- เพิ่มจำนวนจดหมายที่จะได้รับ มีการหาสมาชิกให้อัตโนมัติ

- เพิ่มอัตราเงินที่ได้จากการอ่านอีเมล์ขึ้นอีก 30% เป็นต้น

 

...วิธีที่เเสนจะง่ายที่สุดในการเพิ่มเงิน ...

1)).. เช็คเมล์ โดย Login เข้าไป เลือกใน Earning options เลือก paid to click ระบบจะมี Banner แล้วคุณ click ที่ banner

 

รอสักครู่จะขึ้น Explorer อีกหน้านึง  บางทีขึ้นตัวเลขที่มีสีสัน 4 ตัว โชว์อยู่แถวบน ให้คุณคลิกตัวเลขแถวล่าง ให้เหมือนกับตัวเลขด้านบนครับ

พอเลือกเสร็จ ทางด้านมุมบนซ้ายก้อจะขึ้นข้อความว่า

Thank you for supporting our sponsors! You will

receive 10000 cents(s), o­nce you have visited this

sponsor''''s site for at least 60 seconds

 

 

ให้เปิดหน้านั้นไว้จนกว่าข้อความข้างบนจะเปลี่ยนเป็น

your account has been credited.

Thank You!

จะได้ค่าคลิก ลิงค์ๆละ 100$ - 500$

 

 

2)).. ใน Inbox (ใน Web Site นี้) จะมี Mail เข้ามาทุกวันคุณจะได้ค่าอ่าน 200$ ต่อ1 Mail  (ประมาณ1-10 mail ต่อวัน) ข้อนี้ก็ทำเหมือนกับข้อ 1 ครับ สำหรับ Mail ที่เราเช็คแล้วให้ลบทิ้งได้เลยน่ะ เราจะได้ไม่เช็คซ้ำเพราะเค้าจะให้เช็คแค่ครั้งเดียว / เมล์

 

 

3)).. ส่วน Paid to Signup คือ ให้คุณ click ที่ banner นั้น สิ่งที่ต้องทำต่อไปก็คือ กด sign up  แล้วสมัครตามวิธีข้างต้น พอสมัครเสร็จก็ copy ข้อความ ใน e-mail ของเราที่เขาส่งมา  ลงในช่องว่างข้างล่าง banner คุณจะได้ 100$ ต่อ 1 Banner แล้วแต่เว็บ โดยสามารถดู

ยอดเงินได้ที่หัวข้อ My Earnings เช็ค mail ที่ Web ส่งมาได้ที่หัวข้อ Inbox [ย้ำ !!! เช็ค ได้เฉพาะใน Web เท่านั้น> โดยเข้าได้ที่แต่ละเว็บ

 

ทุก Webเชื่อถือได้ ดูจากยอดเงินจ่ายออกไป และสมาชิก ที่เข้ามาสมัครกันอย่างล้นหลาม *

อีกวิธีที่น่าสนใจเหมือน เพราะได้เงินมาก และได้ทุกวัน ก็คือ หาสมาชิกเพิ่มจากการโฆษณาใน Website , หรือPost ตาม Webboard ต่าง ๆหรือ การส่งอีเมล์ให้เพื่อนก็ได้ ถ้าส่งอีเมล์ขอแนะนำให้ส่งให้เพื่อนที่ใช้เมล์ของ yahoo ครับเพราะส่ง hotmail เพื่อนมักจะไม่ได้รับเพราะพื้นที่มีความจุน้อยครับ ค้นหาเพื่อนใน Net ก็ได้ เพื่อให้มีคนมาสมัครสมาชิก ทำเหมือนกับที่เราทำ  หาก มีคนสมัครสมาชิกภายใต้ชื่อของคุณ คุณจะได้ โบนัสเพิ่มอีก ฟรี ๆ 50$ เป็นค่าตอบแทนในการแนะนำเพื่อนยิ่งคุณแนะนำมากคุณก็จะได้เงินมาก จะ Copy โฆษณานี้ไปก็ได้นะครับไม่สงวนลิขสิทธิ์ครับ แค่เปลี่ยนเป็น ชื่อคุณแค่นั้น โดยเปลี่ยนจาก jubmail เป็น username ของคุณ เพียงแค่นี้คุณก้อจะได้ค่าแนะนำหากว่าคุณแนะนำต่อโดยใช้ชื่อของคุณ และถ้าหากคุณสมัครเสร็จแล้วคุณต้องการแนะนำเพื่อนๆ ให้สมัครต่อจากคุณ ให้เปลี่ยนด้านหลัง ?:-)=ตามด้วยชื่อ username ของคุณได้เลยครับ และเมื่อเค้า log in เค้าก้อจะมีชื่อใน My Referral Stats ของคุณ คุณก้อจะได้รับ โบนัส 2000 $ ทันที

 

…คำแปลที่อยู่ในหมวดของรายรับของคุณ…

1. My Earnings: รายรับของฉัน

2. My User Info: ข้อมูลผู้ใช้ของฉัน

3. Referral Center: อันนี้สำคัญมากคือเราจะใช้ linkที่มีอยู่โดยเป็นชื่อของเราในการแนะนำให้ คนอื่นเข้ามาสมัคร

 

      ถ้ามีคนเข้ามาสมัครผ่านชื่อของเรา เราจะได้โบนัสครั้งละ 15 เหรียญ

4. Paid to Click: คลิกโฆษณา

5. Paid to Signup: กดเพื่อสมัคร

6. My Inbox: ตู้เก็บจดหมายของฉัน

7. Upgrades Available : การเลื่อนขั้นที่ใช้การได้

8. Log-Out : ลงทะเบียนออก

 

ส่วนมากคนที่คิดจะทำงานตรงนี้คิดว่าเราจะได้เงินจริงหรือเปล่า

…. คำตอบก็คือได้จริงๆ …..แต่ต้องอดทน บางครั้งเดือน 1 ถึงเดือนครึ่ง กว่าจะได้เงิน ซึ่งเขาเป็นคนกำหนดว่าคนคนนี้ต้องทำถึงจำนวนเท่าไรถึงจะจ่าย จะไม่มีกำหนดแน่นอน แม้จะเป็นการเอาเปรียบเราไปหน่อยแต่อย่างน้อยก็ยังได้เงิน อันนี้พูดตรงๆ...ไม่มีปกปิดอะไร อยากให้ทุกคนมี รายได้เสริมของดีต้องแนะนำกันหน่อย....จริงมั้ย เราเล่น Internet และcheck E-Mail ทุกวันอยู่แล้ว เสียเวลาเพิ่มอีกสัก 15 นาที กับการได้เงิน 500$-1000$ จะเป็นไรไป  สู้นะเพื่อนๆ ทุกคน... สิ่งสำคัญอย่าโกงเด็ดขาดโดยการสมัครหลายๆครั้ง ทาง Website เค้ามีระบบการตรวจสอบถ้าเค้าตรวจพบ IP address ซ้ำกันหรืออยากลองดูก็ได้แต่ถ้าเค้าตรวจพบก็จะโดนตัดสิทธิ์ทันที กฎที่สำคัญคือคอมหนึ่งเครื่องสามารถสมัครได้หนึ่งครั้งเท่านั้น อย่าลืม !!!!  ในแต่ละวันเพียงเข้าไปคลิก ...เท่านั้น

 

 

 

...การร้องขอการจ่ายค่าตอบแทน... (เงินที่คุณจะได้รับ) 1

จะ มีหัวข้อ My Redemption Area ปรากฏที่หน้าห้องสมาชิก ของแต่ละคน เข้าไปก้อจะเห็นเลยโดยเมื่อเข้าไปในหัวข้อ My Redemption Area จะมีปุ่มคำว่า Request Redemption ให้คลิกในกรณีที่เราทำยอดได้ถึงตามที่แต่ละ Web กำหนด บาง Web สมาชิกมีเยอะ เค้าจะต้องตรวจสอบการเป็นสมาชิกยอดเงินและอื่นๆ ที่คุณทำ อาจต้องรอสรุปยอดไปจนถึงปลายเดือนปุ่มนี้จึงจะขึ้นมา แนะนำให้ทำไปก่อนสะสมไปเรื่อยๆ ทุกวันก็ได้ ต้องใจเย็นๆๆ...ได้เงินแน่ๆ ถ้ามีปุ่มขึ้นมาเราก็กดเบิกได้ทันที (เดี๋ยวถ้าทาง Web มีอะไรเปลี่ยนแปลงจะแจ้งให้ทราบอีกที) หลังจากที่เรา Click ปุ่ม Request Redemption แล้ว เขาจะส่งเป็นเช็คเงินสดมาให้เราทันที โดยหักค่าทำเนียมเป็นที่เรียบร้อยแล้วหลังจากที่คุณ Click บริษัทจะส่งเงินมาให้คุณ  จากนั้นก็ นำเช็คไปขึ้นเงินที่ธนาคาร แนะนำให้ไปขึ้นเงินที่ ธ.กรุงไทย เพราะเสียค่าธรรมเนียมถูกที่สุด กรณีที่Request Redemption ขึ้นเยอะให้เราอ่านดูก่อนครับแต่ขอแนะนำให้กดอันล่างสุดเพราะเขาจะรวมให้ แล้วอันล่าสุดและอัพเดทที่สุด

 

...การร้องขอการจ่ายค่า ตอบแทน..... (เงินที่คุณจะได้รับ)  2

 

จะมีปุ่มRequest Payment ปรากฏที่หน้าห้องสมาชิก ของแต่ละคน (ในส่วนที่เราเข้าไปเช็คยอดเงินเป็นประจำ) ปุ่มของแต่ละเว็ปจะแตกต่างกัน โดยปุ่มRequest Payment จะปรากฎโดยอัตโนมัติเมื่อเราทำยอดได้ถึง แต่ตอนนี้สมาชิกมีเยอะ เค้าจะต้องตรวจสอบการเป็นสมาชิก ยอดเงินและอื่น ๆ ที่คุณทำ อาจต้องรอสรุปยอดไปจนถึงปลายเดือนปุ่มนี้จึงจะขึ้นมา แนะนำให้ทำไปก่อนนะ สะสมไปเรื่อย ๆ ทุกวันก็ได้ ถ้ามีปุ่มขึ้นมาเราก็กดเบิกได้ทันที หลังจากที่เราคลิ๊กปุ่ม Request Payment แล้ว เขาจะส่งเป็นเช็คเงินสดมาให้เราทันที โดยหักค่าทำเนียมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว*** อีกตัวอย่าง … ปุ่มกดเรียกเงินจะใช้คำว่า Ready to cash out? Visit your Redemption page. อยู่ข้างล่าง Account ของคุณถ้ากดแล้วมันก็จะเข้าไปอีกหน้าหนึ่ง คราวนี้จะมีปุ่มให้กดเพียบเลย ตรงนี้ต้องระวังให้ดีนะถ้าคุณกดปุ่มผิดคุณก็อดได้เงินที่หามาได้ ให้กดคำว่าPayout Spend Cash $ __ หรือคำว่า Free member payout Spend Cash $ __ ก็แล้วแต่เว็บนั้นจะตั้งขึ้นมา เพียงเท่านี้เอง <<<อย่าลืมนะตำแหน่งของเราคือ Free member อย่ากดการเอาเงินออกตัวอื่น มิฉะนั้นเงินคุณจาหายหมดนะ>>>

 

ขออธิบายอีกรอบนะ เรื่องเงินที่ได้รับ

สมมุติว่าเงินที่เรากดขอถอนเงิน คือ $10,000 วิธีการคำนวณ  คือ $10,000 * 0.35/100 = $35 (คือจำนวนที่เราได้รับจริง)

$35 * อัตราแลกเปลี่ยน สมมุติว่า 34 บาท/$1 = $35*34 บาท = 1,190 บาทครับ   ***เงินที่เราได้รับคือ 1,190 บาทครับ***

 

ยกตัวอย่างจริงๆ เลยนะ เวป Gowellup.com ในกรณีที่เป็น Free Member

เราจะขอถอนได้เมื่อถึงยอด $95,000 สมมุติว่าถึงละ วิธีการคำนวนคือ $95,000 * 0.35/100 = $332.5 * 34 บาท = 11,305 บาท

***เงิน ที่เราได้รับคือ 11,305 บาทครับ*** ***0.35/100 คือการคำนวนตามอัตราส่วนที่ทางเวปกำหนดขึ้น ไม่ใช่ค่าเงินบาทครับ และที่สำคัญการคำนวนตามอัตราส่วนที่กล่าวมาข้างต้นนั้นจะใช้ได้กับเวปที่ อยู่ในกลุ่มเดียวกันเท่านั้น เพราะเงื่อนไขแต่ละเวปจะไม่เหมือน กันครับ กลุ่มเดียวกันในที่นี้ หมายถึง มันจะโฆษณาให้กันไปมาอ่ะ จะเห็นจาก banner โฆษณา+อีเมล์ที่เราคลิกครับ***

 

***อีกอย่างนึงที่สำคัญเอามาก ๆ นะครับ ก็คือ ใน Redemption หรือบางเว็บ My Redemption Areaพอเราคลิกเข้าไปนะครับจะเห็นว่า มียอดให้เราดูว่าเราควรจะทำให้ถึงยอดเท่าไหร่ของแต่ละเว็บนะครับเรา ทุกคนจะต้องทำให้ได้ที่ตำแหน่ง Free Member รับจะอยู่ข้างล่างสุดครับ ***แต่หากมีคำนี้ขึ้นมาว่า Request Redemption ก่อนห้ามคลิกเด็จขาดเพราะมันไม่ใช่ตำแหน่งของเราทุกคน ตำแหน่งเหล่านั้นสำหรับคน ที่เขา Upgrades กัน แต่เค้าต้องเสียตังค์ค่า Upgrades นะ อยู่ที่ประมาณ 600 - 2,000 บาทครับ เราต้องรอให้ Request Redemption ขึ้นที่ Free Member จะอยู่ข้างล่างสุดครับ แล้วพอคลิกไปก็ให้รอเงินที่ทางเว็บส่งมาให้ ประมาณ 1 เดือน ถึง เดือนครึ่งนะครับ ใจเย็น ๆ ครับ อย่าลืม !!!!ในแต่ละวันเพียงเข้าไปคลิก ...เท่านั้นครับ แล้วเราจะมีเงินใช้จ่ายด้วยกันโดยไม่ง้อใคร? !!!

 

***เพิ่ม เติม ไม่ได้บังคับให้สมัคร แล้วแต่ จะพิจรณา เวปที่เห็นข้างบนและข้างล่างนี้สมัครได้ทุกเวปครับ เค้าจะไม่ลบ Id Account เรา เพราะเป็นคนล่ะเวปไม่ต้องห่วง คิดดูน่ะครับ แค่ถ้าอย่างน้อยได้เวปล่ะ 2 หมื่นบาท สมัคร2 เวปก็คูณเอาล่ะกัน อันนี้ขั้นต่ำน่ะ เอาเวลาว่าง มาเช็คเมล์ดีกว่าเพราะ เพราะชีวิตเราประจำวัน ยังไงก็ได้เช็คเมล์อยู่แล้วจิงไหม ค่อยๆลองดู ขอให้ทุกคนโชคดี ได้เงินเยอะๆ น่ะครับ

http://best-mails.com/pages/index.php?:-)=yokky

   
คัดสรรมาฝากโดย harstlove ( ) บทความทั้งหมดของคุณ harstlove
วันที่ 05/10/2552 เวลา 09:32:24
เข้าชมบทความนี้แล้ว 19 ครั้ง ได้รับการโหวต 0 คะแนน
โหวตให้บทความนี้ คะแนน
ตั้งกระทู้ใหม่ เก็บไว้ใน Favorites พิมพ์ แจ้งลบ ส่งบทความนี้ให้เพื่อน
เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง
ตั้งกระทู้ใหม่   ดูเนื้อหาทั้งหมด